หัวข้อ : ร่วมกิจกรรมโรงเรียนผู้สูงอายุ ตำบลป่าก่อดำ
เขียนข่าวโดย ครู กศน.ตำบลป่าก่อดำ (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้
2020-09-10 11:06:00 เข้าชม : 47 ครั้ง | ส่งข่าวนี้ไปที่

ผอ.กศน.อำเภอแม่ลาว มอบหมายให้  นางสาวบุษบา จินธะนู ครู กศน.ตำบลป่าก่อดำ ร่วมกิจกรรมโรงเรียนผู้สูงอายุ ตำบลป่าก่อดำ ในวันเปิดโรงเรียนวันแรกร่วมกับเครือข่ายองค์การบริหารส่วนตำบลป่าก่อดำ วันที่ 9 กันยายน 2563  ณ องค์การบริหารส่วนตำบลป่าก่อดำ เพื่อร่วมจัดกิจกรรมโรงเรียนผู้สูงอายุ ตำบลป่าก่อดำ