หัวข้อ : จัดกิจกรรมการเรียนการสอน นักศึกษา กศน.ตำบลป่าก่อดำ
เขียนข่าวโดย ครู กศน.ตำบลป่าก่อดำ (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้
2020-09-10 11:08:31 เข้าชม : 58 ครั้ง | ส่งข่าวนี้ไปที่

ผอ.กศน.อำเภอแม่ลาว มอบหมายให้  นางสาวบุษบา จินธะนู ครู กศน.ตำบลป่าก่อดำ จัดกิจกรรมการเรียนการสอน นักศึกษา กศน.ตำบลป่าก่อดำ  วันที่ 9 กันยายน 2563  ณ อาคารอเนกประสงค์บ้านหนองบัว หมู่ 2 ตำบลป่าก่อดำ เพื่อจัดกิจกรรมการเรียนการสอนให้กับนักศึกษาตามรายวิชาที่ลงทะเบียนเรียน