หัวข้อ : รวมพลังชาว กศน.แม่ลาว ลุยทำฐานการเรียนรู้ตามแนวทางปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง
เขียนข่าวโดย กศน.อำเภอแม่ลาว (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้
2021-02-19 16:42:23 เข้าชม : 25 ครั้ง | ส่งข่าวนี้ไปที่

กศน.อำเภอแม่ลาว นำโดยนายวิเศษ พลธนะ ผอ.กศน.อ.แม่ลาว รวมพลัง ครูและบุคลากรทางการศึกษา พร้อมด้วยนักศึกษา กศน.อ.แม่ลาว ลุยทำฐานการเรียนรู้ตามแนวทางปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ทั้ง 5 ฐาน ประกอบด้วย ฐานการเลี้ยงไก่ไข่ happy chicken ,การทำปุ๋ยดีตามวิถีพอเพียง ,ฐานปลูกผักสวนครัว ,ฐานการเลี้ยงปูนาในบ่อซีเมนต์ และการเลี้ยงปลาดุกในบ่อพลาสติก ทั้งนี้เพื่อให้เป็นแหล่งศึกษาเรียนรู้แก่ประชาชนทั่วไปและนักศึกษาของ กศน.อำเภอแม่ลาวต่อไปบรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน แม้ทุกคนจะเหนื่อยแต่ก็มีความสุขที่ได้ลงมือทำ อีกทั้งยังปลูกฝังนิสัยแห่งการช่วยเหลือกันให้กับนักศึกษาอีกด้วย กศน.อำเภอแม่ลาว