หัวข้อ : กิจกรรม วันต่อต้านยาเสพติด ตำบลดงมะดะ
เขียนข่าวโดย กศน.ตำบลดงมะดะ (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้
2018-07-01 13:06:08 เข้าชม : 284 ครั้ง | ส่งข่าวนี้ไปที่

กศน.ตำบลดงมะดะ ได้นำนักศึกษาร่วมกิจกรรมจัดบอร์ดรณรงค์เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดและการตั้งปณิธานในการลดละเลิกรวมถึงการต่อต้านการค้ายาเสพติดให้หมดไปในพื้นที่ทั้งนี้ครูและนักเรียน กศน. ตำบลดงมะดะ ได้ร่วมกันสวมเสื้อขาวเพื่อเป็นสัญลักษณ์ของการรณรงค์และได้ร่วมกันทำกิจกรรมในพื้นที่ตำบลดงมะดะ กศน.ตำบลดงมะดะ