หัวข้อ : กีฬาโรงเรียนผู้สูงอายุบ้านห้วยส้านดอนจั่น
เขียนข่าวโดย กศน.ตำบลจอมหมอกแก้ว (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้
2018-10-05 13:42:03 เข้าชม : 264 ครั้ง | ส่งข่าวนี้ไปที่

นายสุพจน์ แน่ประโคน ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอแม่ลาว มอบหมายให้นางกนกพร ถาคำ ครู อาสาฯ และนางสาวรัชฎาภรณ์ ยอดยา ครู กศน.ตำบลจอมหมอกแก้ว ร่วมกิจกรรมกีฬาสัมพันธ์ โรงเรียนผู้สูงอายุบ้านห้วยส้านดอนจั่น ตำบลจอมหมอกแก้ว อำเภอแม่ลาว จังหวัดเชียงราย โดยมีนายอำเภอแม่ลาว เป็นประธานในพิธีเปิด กศน.ตำบลจอมหมอกแก้ว