หัวข้อ : กิจกรรมโรงเรียนผู้สูงอายุตำบลจอมหมอกแก้ว
เขียนข่าวโดย กศน.ตำบลจอมหมอกแก้ว (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้
2019-02-13 15:29:03 เข้าชม : 240 ครั้ง | ส่งข่าวนี้ไปที่

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 นางสาวรัชฎาภรณ์ ยอดยา ครู กศน.ตำบล และนางกนกพร ถาคำ ครูอาสาฯ ร่วมจัดกิจกรรมโรงเรียนผู้สูงอายุตำบลจอมหมอกแก้ว กิจกรรม การทำพวงกุญแจจากเชือกร่ม ณ โรงเรียนผู้สูงอายุตำบลจอมหมอกแก้ว วัดท่าต้นตัน ตำบลจอมหมอกแก้ว อำเภอแม่ลาว จังหวัดเชียงราย ผู้เรียนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก กศน.ตำบลจอมหมอกแก้ว