หัวข้อ : นายสุพจน์ แน่ประโคน ผอ.กศน.อำเภอแม่ลาว มอบหมายให้ ครูกนกพร ถาคำ และครูศุจินทรา สิทธิราช เข้าร่วมพิธีเปิดโรงเรียนผู้สูงอายุ องค์การบริหารส่วนตำบลป่าก่อดำ ต.ป่าก่อดำ อ.แม่ลาว จ.เชียงราย
เขียนข่าวโดย กศน.ตำบลป่าก่อดำ (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้
2018-11-06 21:53:16 เข้าชม : 59 ครั้ง | ส่งข่าวนี้ไปที่

นายสุพจน์ แน่ประโคน ผอ.กศน.อำเภอแม่ลาว มอบหมายให้ ครูกนกพร ถาคำ และครูศุจินทรา สิทธิราช เข้าร่วมพิธีเปิดโรงเรียนผู้สูงอายุ องค์การบริหารส่วนตำบลป่าก่อดำ ต.ป่าก่อดำ อ.แม่ลาว จ.เชียงราย วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 เวลา 09.00 น. ณ องค์การบริหารส่วนตำบลป่าก่อดำ กศน.ตำบลป่าก่อดำ