หัวข้อข่าว : นายสุพจน์ แน่ประโคน ผอ.กศน.อำเภอแม่ลาว มอบหมายให้ ครูกนกพร ถาคำ และครูศุจินทรา สิทธิราช เข้าร่วมพิธีเปิดโรงเรียนผู้สูงอายุ องค์การบริหารส่วนตำบลป่าก่อดำ ต.ป่าก่อดำ อ.แม่ลาว จ.เชียงราย | เขียนข่าวโดย กศน.ตำบลป่าก่อดำ
2018-11-06 21:53:16 เข้าชม : 31 ครั้ง | ส่งข่าวนี้ไปที่

นายสุพจน์ แน่ประโคน ผอ.กศน.อำเภอแม่ลาว มอบหมายให้ ครูกนกพร ถาคำ และครูศุจินทรา สิทธิราช เข้าร่วมพิธีเปิดโรงเรียนผู้สูงอายุ องค์การบริหารส่วนตำบลป่าก่อดำ ต.ป่าก่อดำ อ.แม่ลาว จ.เชียงราย วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 เวลา 09.00 น. ณ องค์การบริหารส่วนตำบลป่าก่อดำ