หัวข้อ : ส่งมอบความสุข สนุกสนาน กิจกรรมวันเด็ก 2562
เขียนข่าวโดย กศน.อำเภอแม่ลาว (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้
2019-01-11 14:58:24 เข้าชม : 71 ครั้ง | ส่งข่าวนี้ไปที่

นายสุพจน์ แน่ประโคน ผอ.กศน.อำเภอแม่ลาว มอบหมายให้ ข้าราชการครู คณะครู และบุคลากร ร่วมจัดกิจกรรม วันเด็กแห่งชาติ 2562 ณ โรงเรียนชุมชนบ้านป่าก่อดำ อำเภอแม่ลาว จังหวัดเชียงราย โดยได้นำกิจกรรมนันทนาการ เหยียบลูกโป่ง เก้าอี้ดนตรี กินวิบาก เต้นตามจังหวะ บิงโกหรรษา ตอบคำถามไหทองคำ ระบายสีภาพ สามมิติ AI คัดลายมือ และเกมกิจกรรมอีกมากมาย ทำให้เด็กๆนักเรียน ทั้ง 4 ช่วงชั้น ได้แก่ อนุบาล ประถม 1-6 และ มัธยม 1-3 ได้รับความรู้ ความสนุกสนาน และของรางวัลมากมาย กศน.อำเภอแม่ลาว