หัวข้อ : บรรณารักษ์และครู กศน.ตำบล ร่วมกันจัดกิจกรรมส่งเสริมการอ่านและการเรียนรู้ “เปิดบ้านแม่ลาว”
เขียนข่าวโดย บรรณารักษ์ห้องสมุดประชาชนอำเภอแม่ลาว (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้
2020-02-07 14:09:52 เข้าชม : 26 ครั้ง | ส่งข่าวนี้ไปที่

ผอ.กศน.อำเภอแม่ลาว มอบหมายให้  นางสาวกัณฐาภรณ์ กติยศ บรรณารักษ์ห้องสมุดประชาชนอำเภอแม่ลาว จัดกิจกรรมส่งเสริมการอ่านและการเรียนรู้ในงานนิทรรศการเปิดบ้านแม่ลาว : จินตนาการเหนือความรู้ “Imagination is more important than knowledge” ในวันศุกร์ ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 ณ โรงเรียนแม่ลาววิทยาคม เพื่อส่งเสริมให้เด็กนักเรียนมีนิสัยรักการอ่าน และเสริมสร้างการเรียนรู้ในอาชีพการทำขนมโดนัทจิ๋ว และการทำพวงกุญแจตุ๊กตาไม้เพื่อเป็นการฝึกสมาธิให้กับเด็ดนักเรียนอีกด้วย