หัวข้อ : กศน.ดงมะดะ ร่วมโครงการกิจกรรมพัฒนาคุณภาพผู้เรียน นักศึกษา กศน.อำเถอแม่ลาว ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2561 กิจกรรม คุณธรรมนำชีวิต เสริมสร้างภูมิคุ้มกันและป้องกันยาเสพติด
เขียนข่าวโดย ครู กศน.ตำบลดงมะดะ (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้
2019-03-08 08:04:24 เข้าชม : 100 ครั้ง | ส่งข่าวนี้ไปที่

นายสุพจน์ แน่ประโคน ผอ. กศน.อำเภอแม่ลาว มอบหมายให้ นายไตรทศ มะโนสด ครู กศน.ตำบลดงมะดะ จัดโครงการกิจกรรมพัฒนาคุณภาพผู้เรียน นักศึกษา กศน.อำเถอแม่ลาว ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2561 กิจกรรม คุณธรรมนำชีวิต เสริมสร้างภูมิคุ้มกันและป้องกันยาเสพติด โดย กศน.ตำบลดงมะดะได้นำนักเรียนเข้าร่วม จำนวน 11 คน ในวันที่ 24 มีนาคม 2562  ณ 1.วัดพระธาตุผาเงา 2.พิพิธภัณฑ์หอฝิ่น 3.อุทยานสามเหลี่ยมทองคำ อำเภอเชียงแสน จังหวัดเชียงราย 4.ถ้าหลวง ขุนน้ำนางนอน อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย