หัวข้อข่าว : บรรณารักษ์ห้องสมุดประชาชนอำเภอแม่ลาว ร่วมกับ กศน.ตำบลบัวสลี จัดกิจกรรมส่งเสริมการอ่าน “โครงการผู้สูงวัย ใส่ใจรักการอ่าน” โรงเรียนผู้สูงอายุตำบลบัวสลี | เขียนข่าวโดย ห้องสมุดประชาชนอำเภอแม่ลาว
2019-03-13 13:26:23 เข้าชม : 25 ครั้ง | ส่งข่าวนี้ไปที่

วันพุธ ที่ 13 มีนาคม 2562 บรรณารักษ์ห้องสมุดประชาชนอำเภอแม่ลาว ร่วมกับ กศน.ตำบลบัวสลี จัดกิจกรรมส่งเสริมการอ่าน “โครงการผู้สูงวัย ใส่ใจรักการอ่าน” โรงเรียนผู้สูงอายุตำบลบัวสลี โดยการสอนร้อยพวงกุญแจด้วยลูกปัด