หัวข้อ : บรรณารักษ์ ห้องสมุดประชาชน"เฉลิมราชกุมารี"อำเภอด่านช้าง ร่วมกับ ครู กศน.ตำบลหนองมะค่าโมง จัดกิจกรรมส่งเสริมการอ่าน (สำหรับนักศึกษา กศน.)
เขียนข่าวโดย สำนักงาน กศน.จังหวัดสุพรรณบุรี (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้
2018-07-09 19:38:30 เข้าชม : 115 ครั้ง | ส่งข่าวนี้ไปที่

บรรณารักษ์ ห้องสมุดประชาชน"เฉลิมราชกุมารี"อำเภอด่านช้าง ร่วมกับ ครู กศน.ตำบลหนองมะค่าโมง จัดกิจกรรมส่งเสริมการอ่าน (สำหรับนักศึกษา กศน.) วันที่ 9 กรกฎาคม 2561 ณ กศน.ตำบลหนองมะค่าโมง อำเภอด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี กิจกรรมประกอบด้วย แนะนำการใช้ห้องสมุดผ่าน QR Code , การรับสมัครสมาชิกห้องสมุด , อ่านข่าวออนไลน์ ผ่าน QR Code และบันทึกการอ่านผ่านนิทรรศการการเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ชาติไทย  สำนักงาน กศน.จังหวัดสุพรรณบุรี