หัวข้อ : กิจกรรมส่งเสริมโรงเรียนผู้สูงอายุอบต.ป่าก่อดำ
เขียนข่าวโดย ครูอาสาฯ (ดูทั้งหมด) | พิมพ์ข่าวหน้านี้
2020-02-29 13:12:33 เข้าชม : 42 ครั้ง | ส่งข่าวนี้ไปที่

ผอ.กศน.อำเภอแม่ลาว มอบหมายให้  นางกนกพร ถาคำ  ครูอาสาฯ จัดกิจกรรมส่งเสริมอาชีพ กิจกรรมการดอกริบบิ้นเพื่อติดของขวัญให้แก่โรงเรียนผู้สูงอายุ อบต.ป่าก่อดำ ในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563  ณ โรงเรียนผู้สูงอายุ อบต.ป่า่ก่อดำ ตำบลป่าก่อดำ อำเภอแม่ลาว จังหวัดเชียงราย จำนวน ผู้เข้าร่วม จำนวน 62 คน